fbpx

เคลือบแก้วที่ไหนดี? แจกเทคนิคเลือกร้านเคลือบแก้ว

เคลือบแก้วที่ไหนดี? คำถามยอดฮิตสำหรับคนที่อยากนำรถไปเคลือบแก้วเพิ่มความเงางาม และปกป้องรถจากรอยขีดข่วนต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่า การจะเลือกร้านหรือศูนย์บริการมาเคลือบแก้วให้กับรถยนต์ของคุณ ก็จะต้องเลือกที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้การเคลือบแก้วรถยนต์มีประสิทธิภาพและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป และในวันนี้ TPS The Perfect Shine ก็ได้รวบรวมเทคนิคเลือกร้านเคลือบแก้วที่ใช้สำหรับรถของคุณมาแจกกัน ใครที่สงสัยว่าจะเคลือบแก้วที่ไหนดี หรือกำลังตัดสินใจเลือกร้าน/ศูนย์บริการต้องห้ามพลาดบทความนี้!

แจกเทคนิคเลือกร้านเคลือบแก้วที่ใช่สำหรับรถของคุณ

แน่นอนว่าสำหรับคนที่ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับศูนย์บริการเคลือบแก้วรถยนต์ ก็คงจะตั้งคำถามว่า จะไปเคลือบแก้วที่ไหนดี ถึงจะได้การเคลือบแก้วรถยนต์ที่มีคุณภาพ โดยเทคนิคการเลือกร้านเคลือบแก้วที่เราได้รวบรวมมาในวันนี้ มีทั้งหมด 3 ข้อด้วยกัน ดังนี้

ความน่าเชื่อถือของร้านหรือศูนย์บริการ

สิ่งแรกที่ควรให้ความสำคัญก็คงไม่พ้น ความน่าเชื่อถือของร้านหรือศูนย์บริการ โดยควรจะตรวจสอบว่า เป็นร้านที่ให้บริการเกี่ยวกับการเคลือบแก้วโดยตรงหรือไม่ มีผลงานหรือการรีวิวจากลูกค้าอย่างไร รวมถึงมีช่างเฉพาะทางที่มีความชำนาญและประสบการณ์ด้านการเคลือบแก้วหรือไม่ เพื่อให้มั่นใจว่า หากไปใช้บริการแล้ว รถยนต์ของเราจะได้รับการเคลือบแก้วที่ดี มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน

ราคาและโปรโมชัน

นอกจากการพิจารณาความน่าเชื่อถือของร้านหรือศูนย์บริการที่จะนำรถไปเคลือบแก้วแล้ว การพิจารณาราคาและโปรโมชันก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน โดยอันดับแรกคุณควรจะเลือกร้านหรือศูนย์บริการเคลือบแก้วที่สะดวกไปใช้บริการหรือถูกใจมา 3-5 ร้าน จากนั้นสอบถามราคาและโปรโมชัน รวมถึงเงื่อนไขการให้บริการของแต่ละร้าน เพื่อนำมาเปรียบเทียบและเลือกที่มีความคุ้มค่าที่สุด 

เพราะอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า การเคลือบแก้วรถยนต์มีราคาค่อนข้างสูงพอสมควร โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่น และจะมีราคาสูงขึ้นตามขนาดของตัวถังรถยนต์ รวมถึงผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่แต่ละร้านเลือกใช้ในการเคลือบด้วยเช่นกัน

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้

และสิ่งสุดท้าย ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่สุดในการเคลือบแก้วรถยนต์เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ร้านเลือกใช้ เนื่องจากการเคลือบแก้วรถยนต์จะเป็นการใช้น้ำยาที่มีส่วนผสมของซิลิกา (Silica) มาเคลือบที่ผิวรถเพื่อทำการปกป้องสีและพื้นผิวของรถจากรอยขีดข่วนหรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ดังนั้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกร้านหรือศูนย์บริการเคลือบแก้วรถยนต์ คุณควรจะสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ร้านเลือกใช้ในการเคลือบแก้วก่อนเสมอ

เคลือบแก้วที่ไหนดี ต้องที่ TPS The Perfect Shine

การตัดสินใจว่าจะไปเคลือบแก้วที่ไหนดีนั้นต้องอาศัยปัจจัย 3 ข้อ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ โดยที่ TPS The Perfect Shine เลือกใช้น้ำยาเคลือบแก้ว Crystal Coating Signature ซึ่งเป็นนวัตกรรมเคลือบแก้วจากประเทศญี่ปุ่นที่มีส่วนประกอบของซิลิกา (Silica/SiO2) ระดับนาโน และเมื่อน้ำยาทำปฏิกิริยากับอากาศ จะเกิดเป็นชั้นฟิล์มใสที่สามารถก่อตัวเป็นเครือข่ายเส้นใยสามมิติที่เชื่อมโยงกันเป็นสามมิติ และเกาะตัวกันอย่างแข็งแรงบนพื้นผิวสี ช่วยเติมเต็มรูพรุนเล็ก ๆ ของตัวถังรถยนต์ที่มองไม่เห็น ซึ่งสามารถป้องกันผลกระทบจากรังสี UV สิ่งสกปรกต่าง ๆ และสารที่เป็นอันตรายต่อผิวสีรถได้

  • ปกป้องสีรถจากรังสียูวี ฝนกรด ขี้นก และ ยางมะตอย
  • ลดการเกิดรอยขีดข่วน และให้ความคงทนสูง
  • สีผิวรถมีความสว่างใส เงางาม และเรียบลื่น
  • ลดการเกาะของ ฝุ่นละออง สิ่งสกปรกและน้ำแบบ Super Hydrophobic
  • ป้องกันความร้อนได้ถึง 780 องศาเซลเซียส

และทั้งหมดนี้ก็คือเทคนิคการเลือกร้านเคลือบแก้วที่ TPS The Perfect Shine ได้รวบรวมมา และหากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่า จะเลือกร้านเคลือบแก้วที่ไหนดี TPS The Perfect Shine ก็พร้อมให้บริการและดูแลรถยนต์ของคุณให้สวย เงางาม ด้วยผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว Crystal Coating Signature ของเรา มั่นใจได้เลยว่า หากคุณไว้ใจให้เราดูแลรถคันโปรด คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ TPS Crystal Coating ยังมีจำหน่ายที่ตัวแทนตามสาขาทั่วไปอีกด้วย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top